Thương hiệu
Tìm theo giá

Giới thiệu

Website vattuhoanthien.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua các mặt hàng về lĩnh vực Trang Trí Nội - Ngoại Thất từ quý khách hàng từ các nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Được thành lập từ năm 2016 nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại về các sản phẩm của nghành nội thất, Các sản phẩm chúng tôi cung cấp hầu hết đều được các nhà sản xuất hàng đầu tại VN và quốc tế nghiên cứu sâu sắc một cách tinh tế, sang trọng, hài hòa và phù hợp với các thiết kế trong hoàn thiện. Phù hợp với giá cả người tiêu dùng.

 

Tất cả các sản phẩm trên website được phân phối trực tiếp nhà sản xuất của công ty vì vậy sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là hàng mới tuyệt đối. Hàng chính hãng có đầy đủ thông tin cho quý khách yên tâm sử dụng. Với sự nỗ lực không ngừng tìm hiểu, thu thập thông tin từ thị trường, đối tác. Chúng tôi luôn tìm và chọn những sản phẩm mới nhất, mẫu mã sang trọng nhất, giá cả hợp lý nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất để nhằm phục vụ lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

 

Vattuhoanthien thực hiện ngoài hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, còn có chức năng đặt hàng trực tiếp qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến qua website một cách an toàn, tiện lợi, nhanh chóng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi quý kháchh hàng. Với những hình thức này quý khách có thể nhận được: báo giá tốt nhất và mới nhất, tư vấn miễn phí về sản phẩm, thống nhất việc giao nhận hàng & thanh toán. Được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng qua hình thức này.

 

Chúng tôi làm việc từ 7h30 sáng - 17h30 chiều hàng ngày từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần. Ngày chủ nhật làm buổi sáng. Các ngày lễ, tết (nghỉ ). Vì vậy để thuận tiện trong việc hỗ trợ tối đa đến mọi quý khách hàng gần xa, xin vui lòng liên hệ trong giờ làm việc của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác và tốt nhất. Trân trọng cám ơn !